Home / TƯ VẤN / TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN

Nên lựa chọn công ty thiết bị điện nào tốt để có thể bố trí cũng như lắp đặt hệ thống điện dân dụng trong gia đình được đảm bảo là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy, trong hàng ngàn những thương hiệu điện, những sản phẩm điện thì người dùng nên có những tiêu chí đánh giá, lựa chọn ra sao?

công ty thiết bị điện, thiết bị điện, sản phẩm thiết bị điện, cung cấp thiết bị điện, tiết kiệm điện năng
Thiết bị điện

Đánh giá về độ bền của các dòng sản phẩm thiết bị điện

Một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá một công ty cung cấp thiết bị điện tốt là thông qua dòng sản phẩm mà công ty đó sản xuất ra có độ bền như thế nào so với các thương hiệu khác. Thông thường, để có thể đánh giá một sản phẩm thì người dùng sẽ căn cứ vào tuổi thọ của dòng sản phẩm đó.

Tuổi thọ trung bình là bao nhiêu, trong quá  trình vận hành ở điều kiện bình thường thì sẽ kéo dài khoảng bao nhiêu lâu. Yếu tố về độ bền và tuổi thọ thì không phải do thương hiệu của sản phẩm mà người sử dụng sản phẩm cần phải chú ý đến kết cấu và cách sử dụng sao cho thật hợp lý với người dùng.

công ty thiết bị điện, thiết bị điện, sản phẩm thiết bị điện, cung cấp thiết bị điện, tiết kiệm điện năng
Đánh giá về độ bền của các dòng sản phẩm thiết bị điện

Đánh giá về khả năng tiết kiệm điện năng

Hiện nay, để có thể đánh giá được chất lượng cũng như khả năng tiêu dùng của các dòng sản phẩm thiết bị điện, điều kiện kiên quyết chính là khả năng tiết kiệm điện của dòng sản phẩm đó có tốt không? Lượng tiêu thụ điện năng chiếm khoảng bao nhiêu số điện/ngày.

Đánh giá về độ an toàn với người sử dụng

công ty thiết bị điện, thiết bị điện, sản phẩm thiết bị điện, cung cấp thiết bị điện, tiết kiệm điện năng
Đánh giá về độ an toàn với người sử dụng

Nhằm đảm bảo độ tin cậy cũng như an toàn với hệ thống điện lưới trong gia đình, thì độ an toàn và chất lượng của thiết bị điện cũng là một trong những vấn đề rất được quan tâm chú ý. Đối với các thiết bị điện đó có khả năng tự ngắt khi hoạt động quá công suất quy định hay không, có an toàn khi xảy ra chập cháy nổ hay không,… Đó đều là những vấn đề mà người dùng luôn đánh giá cao trong quá trình sử dụng các thiết bị điện dân dụng.

Đánh giá về hình thức có nhỏ gọn, tiện lợi hay không?

Không chỉ có yêu cầu cao về mặt chất lượng, hiện nay các thiết bị điện của các công ty còn tập trung đẩy mạnh về các mẫu mã và kiểu dáng bên ngoài. Kiểu dáng sản phẩm phải là thế nào để người dùng có thể cảm thấy được sự nhỏ gọn, chất lượng tốt mà vẫn đem lại tính thẩm mỹ cao trong gia đình. Đơn giản chỉ là một chiếc đèn chùm hay đèn cảm ứng, vậy nhưng làm thế nào để công dụng chính là phát sáng nhưng đồng thời cũng phải đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian của ngôi nhà. Đó cũng chính là một trong những lưu ý mà nhà sản xuất tuyệt đối không thể lơ là.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!