thiết bị điện siemens, thiết bị điện, công ty Chung Nam, thiết bị siemens, thiết bị đóng cắt
thiết bị điện siemens, thiết bị điện, công ty Chung Nam, thiết bị siemens, thiết bị đóng cắt

THIẾT BỊ SIEMENS – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH

Mô tả sản phẩm

Thiết bị điện siemens nổi tiếng với những sản phẩm thuộc dòng các thiết bị đóng cắt cao thế, trung thế, hạ thế. Thương hiệu Siemens tới từ Đức đã và đang chiếm được niềm tin của người tiêu dùng trên khắp thế giới. Và hiện tại một số sản phẩm của siemens đã có mặt tại công ty Chung Nam. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một thiết bị đóng ngắt điện thì siemens chính là một sự lựa chọn thông minh.

thiết bị điện siemens, thiết bị điện, công ty Chung Nam, thiết bị siemens, thiết bị đóng cắt
Thiết bị điện siemens

Công ty Chung Nam đại lý phân phối thiết bị điện Siemens chính hãng

Thiết bị điện siemens có xuất xứ từ Đức. Những sản phẩm mang thương hiệu này nổi tiếng với chất lượng cùng với độ tin cậy cao.

Các thiết bị thương hiệu siemen tại công ty Chung Nam bao gồm đầy đủ các sản phẩm đóng cắt cao thế, trung thế, hạ thế: tủ điện hợp bộ, tủ RMU (Ring Main Unit), máy cắt chân không, máy cắt SF6, máy cắt không khí, aptomat, MCCB, MCB, RCCB, khởi động từ (contactor), rơle nhiệt (thermal overload relay)…  Với đa dạng kiểu dáng giúp cho người mua có được nhiều lựa chọn phù hợp với căn nhà của mình.

thiết bị điện siemens, thiết bị điện, công ty Chung Nam, thiết bị siemens, thiết bị đóng cắt
Chung Nam cung cấp thiết bị điện Siemens

Nhóm sản phẩm thương hiệu Siemens

– Các thiết bị đóng cắt trung thế và hạ thế như : Máy cắt chân không (VCB), Contactor trung thế (VMC), Máy cắt không khí (ACB), Aptômát hạ thế (MCB, MCCB), Contactor, Relay nhiệt, thiết bị phát hiện chuyển động, Time Switch….

+ ACB 3 POLES, 4 POLE loại FIXED và DRAW OUT, từ 630A đến 6300A với các dòng cắt từ 65kA, 85kA, 100kA, 120kA.

+ Phụ kiện ACB: Bộ bảo vệ thấp áp: Under Voltage Trip Device (UVT coil) (UVT+UDC): UVT Time Delay Controller, Khóa liên động (Mechanical Interlock): 2-way, 3-way dùng cho 2 hoặc 3 ACB, MCB (CB tép) loại 1P, 2P, 3P, 4P từ 6A đến 125A với dòng cắt 4.5kA, 6kA, 10kA.

– Hệ thống quản lý nguồn: Hệ thống quản lý nguồn của SIEMENS cho phép tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng trong các nhà xưởng và cao ốc.  Giải pháp của thiết bị điện Siemens bao gồm các thiết bị phần cứng và phần mềm cao cấp làm cho sự tiêu thụ năng lượng trở nên minh bạch, dễ dàng kiểm soát.

– Sivacon bảng phân phối, thanh dẫn và hệ thống tủ điện: Tủ điện sivacon đảm bảo việc cung cấp nguồn điện hạ thế đến tải, có hai loại tủ phân phối nguồn hoặc tủ điều khiển motor. Hệ thống thanh dẫn điện sivacon đạt được hiệu suất, tính mềm dẻo và bền bỉ, cung cấp sự truyền tải và phân phối công suất tối ưu.

– Sentron – Thiết bị đóng ngắt và bảo vệ cho hệ thống phân phối nguồn: Các MCCB, MCB tích hợp nhỏ gọn hoặc cầu dao cách ly, thiết bị bảo vệ và đóng cắt Sentron mang đến rất nhiều thuận lợi – từ việc lập kế hoạch và xây dựng  đến giai đoạn vận hành. Thiết kế tích hợp và module hóa cùng với sự đa dạng của các phụ kiện mang đến cho bạn sự linh hoạt cao trong việc lập kế hoạch, định cấu hình và lắp đặt.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “THIẾT BỊ SIEMENS – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!